Season 13: Chaos (Friday the 13th, January 2017)

Join other median communities around the world!
User avatar
suntorytime
Monkey King
269 | 6
kaupezanaj wrote:quái đập 1 cái die luôn



Mình chưa xem được char của bạn nhưng đoán là do skill Phase Bomb, nếu bạn hoặc merc có cầm đồ có skill đó thì bỏ ra nhé. Mình nhớ ko nhầm chỉ có cái spear Void Seeker là có skill đó thôi
User avatar
kaupezanaj
Rust Claw
84 | 4
Thanks, giờ mới để ý cái proc ỏ đôi giày. 5% Chance to cast level 17 Phase Bomb when Struck
User avatar
Pinball
A dragon with boobs
6561 | 257
Great Posting Badge
Posted over 2.500 messages
Legendary Popularity Badge
Has a thread with over 250.000 views
Great Love Badge
Earned over 100 cookies
Common Auction Badge
Won 50 auctions
Mod Le royaume Des Ombres cần Core LOD 1.10f mà xóa rồi thì lấy đâu nền cho nó chạy :))
User avatar
kaupezanaj
Rust Claw
84 | 4
Pinball wrote:Mod Le royaume Des Ombres cần Core LOD 1.10f mà xóa rồi thì lấy đâu nền cho nó chạy :))
Oh, đã chơi thành công :D
Nhân tiện bác nào lam quest Yshari Sanctum rồi cho mình xin cái Decard Cain's Gem + Zontul's Gauntlets nhé. Mất 2 buổi chiều quay mòng mòng quanh cái mê cung chết dẫm (đã ốp cham lên >600mf) mà vẫn thiếu 2 món này.
User avatar
BlackZ
Pit Knight
111 | 5
trocpokemon wrote:
► Show Spoiler

Mình build như này qua được Des rồi, giờ ko biết đi phải làm gì tiếp, BlackRoad chưa làm xong vì chưa đi nổi Faulz Terror, kiếm charm thì ko đánh nổi boss, giờ phải làm sao nhỉ :(


Thế này chưa ổn bác ơi, theo em thấy thì def cao hơn em nhiều đấy, dmg cũng to, nhưng mà như thế thì ko chịu đòn nổi đâu
Đây là ý kiến dựa trên early build củ chuối đã đi fauzt của em bác tham khảo thử nhé:

- Amu như vậy thì bá đạo rồi, em nghĩ là ổn rồi (em dùng angel heart để boost stats với def)
- Cái maiden spear chưa đc.
1. Nên dùng maiden pike thay vì spear vì damage to hơn
2. Nên insert perfect rainbow thay vì jewel vì sẽ có tỉ lệ CB cao hơn
3. Craft lại nhé bác, dmg nhỏ quá. Nên thay thành proc spike nova, SoR cũng mạnh, nhưng có delay với AoE kém, ko spread đc psn dmg.
- Cái belt theo em thì hơi dở, deadfall tuy def thấp hơn nhưng sẽ boost cho bác STR với SoR proc thay cho cái ở spear
- Ring thứ nhất nên đổi thành EB vì SuperNova vớ vài chục %LD thì ko bằng %HP-MN với Singularity
- Mũ có thể thay bằng cái Amzn helm mà có leech với venomous proc với stats boost (cái này tùy bác vì em chưa thử cái spangehelm này)
- Greaves & Gloves (2 cái này quan trọng): Nếu bác muốn đi TFautz thf em nghĩ nên làm 1 động tác này:
1. Cái găng chưa ngon lắm, nên kiếm 1 cái sacred honorific ngon ngon, MO vừa đủ resist hoặc leech cao thì khỏi cần, rồi MO full DEF, TCD, DR, còn lại lấy -EPR.
2. Cái greaves cũng tương tự cái găng.

Đồ đạc như này đi đứng cẩn thận thì đi fautz ko chết đc đâu :mrgreen:

Còn mấy uber dễ thì nếu thắc mắc cứ hỏi ae sẽ giải thích cặn kẽ.
User avatar
kaupezanaj
Rust Claw
84 | 4
► Show Spoiler

Mình thấy bạn Black nói khá chuẩn rùi, mình chỉ bổ xung thêm một số cái để bạn tham khảo nhé:
1. Pouce + magic dame theo base str, dex, nên các item +X to dex, +X% to dex sẽ ko làm magic dame tăng. Vậy hãy dùng jewel thay rune.
2. 2 cái nhẫn nên đổi. Empyrean Band (proc, 10%life) + Xorine's Ring (15%Punisher và xem lại lượng dame nhé), toàn đồ UT ngồi làng cũng chế được. Nhớ quay số biết đâu thêm dòng 15%spell dame.
3. Về jewel craft cần có 2% stolen life, ngoài ra nên có FHR, attack speed, +life (nhớ quay vé số :twisted: hên xui). Ko cần attack rating vì đã có lioness.
4. Swap weapon: Koth's Lesson (Mace) đồ UT thôi (30% CtC lvl 24 Bloodlust + 150% Bonus Damage to Bloodlust), thêm cái khiên cùi 6 socket rồi ném rune +duration là được. có cái này khỏi lo vấn đề %spell dame.
5. Mũ và belt: mình nghĩ ko nên đổi vì dame reduction rất tốt để đối phó với lũ golem.
6. MO: -100 e poison res, còn lại chia đều - e res khác (tất nhiên phải max res bản thân)
7. Đánh boss xài skill great hunt, pouce ko ăn thua đâu (Skill này chỉ cộng 1,2 điểm là khỏe rồi)
User avatar
suntorytime
Monkey King
269 | 6
Vào fauzt cứ cắm đầu pounce đến chỗ boss , lifesteal nhiều là không chết được đâu. Ladder trước mình xài full TU vẫn clear được. đồ đạc như trên thật ra... cũng đủ rồi :D , nên nhớ mấy con necrobot không leak được nên cứ bỏ qua hoặc dùng great hunt. Lên des chuyển qua bowzon farm charm nhé, mình chơi theo guide pouncezon lấy được mỗi cái butcher's tooth :lol:
chickenfeeder
Grubber
329 | 0
- hình như ông bạn hơi lười MO hả? gear lvl req thấp vậy :v. orb lấy 100% -enemy psn res trc đi đã.
- Vs lại... máu ông như gián vậy. Cố lên 5k đi, có 3k6 bị hit recover mãi thôi :v
- thay maiden spear thành maiden pike đi, cho BAT thấp, nhảy cho nhanh đỡ ăn đạn. Mà đã tốn công craft thì làm cái dmg cao vào chứ. Đồ 2 tay chữ cam rõ đẹp mà dmg có 500-600....
- amulet đẹp đấy :D
- Belt cũng có thể dùng cái deadfall, rẻ, tốt, proc shower combo tốt vs curare (đúng tên skill k nhỉ?).
- Giày dép như !@#@!$#!
- Cái nhẫn ở trên vô dụng!
- Đôi găng cũng cùi, nhưng hàng rẻ tiền để + dex thôi tạm dc.
- Nên thay cái mũ = đồ rẻ hơn, như là cái runeword lvl 59 (lâu k chơi quên tên r`), lấy chỗ MO, giảm req thì lấy bớt điểm nhét sang vit cũng dc.
- K cần cố đi farm sớm đâu, đi hall of nih kiếm đủ 500 signets mà ăn, thật ra trong ấy rơi đồ ngon chả kém dunc đâu. Farm hơn trăm lần, kiếm đủ 500 signet thì cũng dc vài trang đồ SU và set :D.
- Nói chung là nên lên máu :facepalm:.
Thật sự thì nếu đã qua dc dess rồi thì quay lại terror fauzt sẽ dễ dàng vl. Dest baal h phiền vật, ông chơi pounce zon giết dc con ấy t cũng nể đấy :D. Chắc ông xài cái spear BAT chậm+ k có đồ +as nên nhảy k kịp bị chúng nó tỉa, Farm mấy chỗ như fauzt thì kẹp chuột phải thôi, vs curare thì necromorp vs neon fiend rụng nhanh thôi, đám harpy thì khỏa thân bay vòng cho đẹp, bắn bắn mấy cái cho mình hồi máu đỡ buồn tay, chả thấm mấy :D
leofanc
Jungle Hunter
25 | 0
mọi người ơi cục đá rune x-beam + 10lvl có chức ăng gì , quăng vô đồ xong ko thấy gì hết ngoài chuyện đồ nhảy lên 10 lvl .
User avatar
Pinball
A dragon with boobs
6561 | 257
Great Posting Badge
Posted over 2.500 messages
Legendary Popularity Badge
Has a thread with over 250.000 views
Great Love Badge
Earned over 100 cookies
Common Auction Badge
Won 50 auctions
Đó là cotw (Cornerstone of The World). Cục jewel này sẽ add 1 skill mới khi socket vô đồ. Ấn vô bảng skill sẽ thấy skill mới.

Mà X-beam là gì? Trong đám o-skill có Cyro beam, ice beam, energy beam thôi ._.